Dramatical murder Drama Cd Vol.3 MinkXAoba

posted on 18 Nov 2014 13:39 by shikisai
 
 
こんにちは~~(///´◒`///)
 
สวัสดีชาวDMMdทุกคนคร่าาาา~~ ได้มาอัพบล๊อกแล้ว55555555++
ตามชื่อเอนทรี่เลยค่ะ Drama cd mink x aoba.......ดีใจค่ะ ในที่สุดเราก็มีอะไรเกี่ยวกับเฮียมิ้งค์จริงๆจังๆลงบล๊อกสักที  ดราม่าซีดีแผ่นนี้เป็นอะไรที่หวานโมเอะจริงๆค่ะ คือตอนแรกๆที่ดราม่าออกวางขายในงานAGFที่ผ่านมา แฟนเกิวฝั่งญี่ปุ่นแน่นอนว่าได้ฟังก่อนใครแน่ๆ พอตกดึกนี่ทวิตกันออกรสชาดมากค่ะwwwwwwทำให้คนซุ่มอ่านอย่างจขบ.อ่านเกิดความอยากฟังมากยิ่งกว่าเดิม!!!! อ่านไปหลบสปอยล์ไปค่ะ ของอย่างนี้ต้องฟังเองถึงจะฟินสุดใจจริงๆอ่ะเนอะ (//∇//) แล้วพอได้ฟังจบเองแล้วก็ไม่ผิดหวัง หวานโมเอะสมคำร่ำลืออีกแล้ว ลบภาพความหยาบคาย ซัมติงต่างๆที่เฮียแกเคยทำไม่ดีไว้กับอาโอบะออกให้หมดซะ เพราะตอนนี้มีแต่คู่สามีภรรยาแสนน่ารักในบ้านหลังน้อยๆกลางป่าใหญเท่านั้นค่ะ T////T)P ทั้งสองคนน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาโอบะมาดภรรยาเต็มที่ค่ะ♡ เฮียมิ้งค์เองก็มาดสามีเต็มที่เหมือนกัน
 
 
ในดราม่าแผ่นนี้เราจะได้ยินได้รู้การพัฒนาความสัมพันธ์ของอาโอบะกับมิ้งค์ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันค่ะ ดูแลกัน จิ๊จ๊ะกัน555555 >w<)  จขบ.ว่าหวานนะ...หวานมากด้วย!!!!! แฟนๆคู่นี้ต้องชอบมากแน่ๆอ่ะ ได้เห็นความอบอุ่นความรักหวานๆมาทดแทนส่วนที่ผ่านมาไม่ได้เห็นสักเท่าไหร่  ในภาครีคอนเน็คก็แค่เริ่มต้นผลิบานเท่านั้นค่ะ แค่ให้รู้ว่าเฮียยอมรับรักอาโอบะแล้ว แต่ในดราม่าแผ่นนี้เจาะลึกกว่านั้น ทั้งเรื่องอดีตของเฮียมิ้งค์(อยากรู้มั่กๆ) การแสดงความรักของเฮียที่มีต่ออาโอบะ(ที่สุดของความอยากรู้)wwwwและอีกบลาๆๆๆ
 
 
 
ตอนนี้หาได้แต่ภาพแบบไม่ใช่HQค่ะ ถ้าได้สแกนงามๆมาแล้วจะมาลงใหม่นะคะ
 
หน้าปกสวยมั่กๆ ธรรมชาติรายล้อมความรักผลิบานเติบโต~~(///´◒`///) อยากจะเข้าไปกราบHonyalalaเซ็นเซย์แกงามๆสักทีจริงๆ วาดงานDMMDออกมาสวยโดนใจตลอดเบย อาโอบะน่าร๊ากกกกกกก
 
เห็นภาพจากหน้าปกแล้วหลายคนอาจจะเดาได้แล้วมั้งว่าทั้งสองคนไปไหนกัน~~(*´д`)??
 
ก่อนฟังดราม่าแผ่นนี้ขอเตือนเลยค่ะ ระวังอย่าตกหลุมรักเฮียมิ้งค์นะคะ //โดนผลักตกเหว 555555555++
เค้าหวานแรงจริงอะไรจริง แบบที่ผ่านมาไม่แสดงออก แต่มาตอนนี้จัดเต็มๆ!!! (///ω///)♪
 
 
 
แผ่นแรก
 
 
เริ่มต้นมาที่สายลมพัดผ่านร่างกายทั้งสองคน เป็นตอนจบเดียวกับรีคอนเนคเลยค่ะ ทั้งสองคนยืนมองวิวบ้านเกิดของมิงค์ด้วยกันแล้วพูดแบบนี้ขึ้นมา...
 
"ในที่สุดการเดินทางครั้งที่หนึ่งของชั้นก็สิ้นสุดลง"
 
"วันนี้ที่มาที่นี่กับนาย เพื่อเริ่มการเดินทางครั้งที่สอง"
 
"ครั้งที่สอง?"
 
"เป็นการเดินทางกับนาย"
 
"จิตวิญญานแห่งการเดินทางครั้งที่หนึ่งของชั้นได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระแล้วด้วยพลังของนาย"
 
"การเดินทางเพื่อมุ่งไปสู่ความตายครั้งต่อไปนั้นจะเริ่มหลังจากนี้.....อาโอบะ"
 
รีคอนเนคจบที่ตรงนี้ค่ะ ต่อจากนี้ไปก็เข้าเรื่องจริงๆแล้ว
 
อาโอบะเนี่ยมาอยู่ที่บ้านมิ้งค์ได้ปีหนึ่งแล้วค่ะ ซึ่งแรกๆก็ยังไม่ค่อยชินและลำบากมากๆ อาโอบะทำงานอยู่ที่ร้านขายของในเมืองที่ไกล้กับบ้านที่สุดค่ะ ทำสามวันต่อหนึ่งอาทิตย์ แต่เพราะสภาพแวดล้อมไม่เหมือนกับที่มิโดริจิมะ ภาษาและขนบธรรมเนียมต่างๆก็ไม่เหมือนกัน ก็พยายามมาเรื่อยๆจนตอนนี้ชินแล้ว ทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิตกับมิ้งค์ ซึ่งอาโอบะเนี่ยสนุกกับวันเวลาเหล่านั้นมาก
 
 
ณ ห้องอาโอบะ
อาโอบะไม่ค่อยสบายค่ะ มาถึงก็ไอค่อกแค่กเลยทีเดียว เร็นเห็นแบบนั้นถามด้วยความเป็นห่วงว่าเป็นอะไรมั้ย เป็นหวัดหรือเปล่า อาโอบะบอกว่าไม่ใช่แต่แปลกที่จู่ๆก็มีไข้ขึ้นมาซะงั้น เร็นเลยบอกว่าอาจจะไม่สบายโดยที่อาโอบะไม่รู้ตัวก็ได้เพราะสะสมความเหนื่อยล้าไว้ อาโอบะเองก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะ
 
มีเสียงเปิดประตูเข้ามา...ใครเอ่ย...//แฮ่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(///´◒`///)
 
"อาการเป็นยังไงบ้าง "
 
"มิ้งค์"
 
"ยัง....มีไข้อยู่ล่ะมั้ง"
 
"นอนต่ออีกนิดเถอะ"
 
"แต่ว่า..."