Dramatical murder Drama Cd Vol.4 NoizXAoba

posted on 03 Jan 2015 19:30 by shikisai
 
 
( /^ω^)/ワーイ明けましておめでとうございます!ワーイ♪\(^ω^\)
 
これからもこのブロッグを宜しくね!
 
 
HAPPY NEW YEARทุกคนค่ะ มาช้าไปมั้ยนะ5555555
จขบ.มัวแต่ลัลล้าเอนจอยกับวันหยุดยาวอากาศดีๆค่ะ นอนๆเที่ยวๆ ตุนเก็บแรงใจไว้ก่อน จะได้พร้อมออกรบในปีนี้ค่ะวันว่างๆชิวๆแบบนี้ก็ขุดเอาดราม่าวายที่เก็บไว้อยู่ในกรุมาฟังให้สาแก่ใจ บำบัดหูและจิตใจได้มากเลย ยิ่งช่วงนี้ติดเสพดราม่าซีดีมาก เพราะบางทีขี้เกียจอ่านนิยายค่ะเลยหาฟังเอาซะมากกว่า และที่ดราม่านอยส์รีวิวออกช้าก็เพราะเหตุผลนี้ด้วยล่ะค่ะ แถมยังทำๆหยุดๆอีก เลยมาแบบช้าๆเลยค่ะ *__*) 
 
 
ปีใหม่นี้ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีความสุขในปีนี้มากๆนะคร๊า คิดอะไรได้อย่างนั้น รวยๆๆเฮงๆๆมีแต่โชคดีเข้ามาค่ะขอบคุณที่เข้ามาอ่านบล๊อกนี้นะคะ ทั้งขาจรและขาประจำ ปลื้มมากๆเลยที่ทำแล้วมีคนตามอ่านแบบนี้ ต่อไปนี้ก็ขอฝากบล๊อกดองๆนี้ด้วยค่ะ!!!! wwwwwww
 
 
เปิดเอนทรี่แรกรับปีใหม่ด้วยดราม่าซีดีคุณชายเลย คึกคักๆฟังแล้วเขิน เด็กบร้าอะไรไม่รู้น่ารักมากอ่ะ =///=)มารอบนี้ไม่ได้ตามอ่านสปอลย์ใดๆเลยค่ะ ทั้งในทวิตและที่อื่น ตื่นเต้นๆๆอยากรู้ด้วยตัวเองอยากฟินเอง ซึ่งปกติทุกทีจะอ่านทวิตชาวยุ่นว่าเค้าฟินยังไงบ้าง แต่แผ่นนี้ไม่อยากอ่านค่ะ เดี๋ยวคลั่งลงแดงตายซะก่อนเลยปิดทุกการรับรู้ข่าวสาร...แต่ก็ยังมีแอบมอง.....(แล้วจะปิดเพื่อ!!??)จนกระทั่งโดนสปอยล์เข้า!!! แต่ช่างเถอะ เพราะมันจะฟินได้ไงในเมื่อเราไม่ได้ฟังเองอ่ะเนอะ ฟังเองมันฟินกว่าไหนๆ (>_<) 
 
 
ครั้นพอได้ฟังแล้วมันก็ฟินไปแปดสวรรค์เลยทีเดียว(///∇//) แฟนเกิวนอยส์อาโอบะที่รักคู่นี้อยู่แล้วต้องหลงรักมากกว่าเดิมแน่ๆค่ะ นี่มันคู่แต่งงานใหม่ชัดๆ!!! ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันสองต่อสอง นึกอยากจะโชว์หวานตอนไหนก็หวานได้ไม่แคร์สื่อสิคะ เหอๆๆๆๆคนฟังนี่ตายแล้วตายอีก หวานบีบใจเหลือเกินนนนน>/////<)) ลุ้นๆๆๆตลอดด้วย คอยเชียร์ให้อาโอบะกับนอยส์ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป  พอฟังจบก็ไปอ่านทวิตสาวๆยุ่นว่าเค้าคิดเห็นกันยังไงบ้าง และก็ได้รู้ว่าแต่ละคนได้รับดาเมจจัดหนักเลย จขบ.เข้าใจความรู้สึกนั้นดีค่ะ55555555 เรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึง แค่ได้ยินเสียงฮิโนะซังจขบ.ก็ตายแล้วค่ะ คนอะไรถอนหายใจยังเซะซี่อ่ะ คิดดูววววว!!!//แฮ่กกกกกกกกก พูดเสียงต่ำๆเบาๆประหนึ่งได้ยินกันแค่สองคนกับอาโอบะแต่หารู้ไม่ว่าได้ยินทั้งประเทศสาววายแล้ว55555 ชอบๆๆๆชอบมากๆเบยค่าาา(///ω///)
 
 
 แล้วแผ่นนี้ยังมีคุณน้องชายของนอยส์ออกมาร่วมแจมด้วยค่ะ คิดว่าทุกคนได้เห็นแล้ว เรียกได้ว่าเป็นตัวละครพิเศษเลยเถอะ ออกมาแค่ในดราม่าซีดีแท้ๆแต่มีภาพตัวละครออกมาให้ยลโฉมกันซะงั้น นารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงพากษ์ก็ไซโต โซมะซังค่ะ หนุ่มน้อยเสียงน่ารักๆสดใสๆบุคลิกตรงกันข้ามกับนอยส์ชัดเจนเบยwwwww จขบ.ว่านี่มันแฝดชัดๆอ่ะ มองยังไงก็หน้าตาเหมือนกันมากๆ โดยเฉพาะสายตาคู่นั้น....โอ๊ยยยยยยชอบบบบบบบบบบ=//////=)พี่น้องคู่นี้คือสิ่งดีงามค่ะ5555555
 
 
 
ในตอนจบรีคอนเน็ค อาโอบะที่ตอนแรกลังเลว่าจะไปด้วยกันกับนอยส์รึเปล่านั้น ได้ตัดสินใจไปอยู่กับนอยส์ที่เยอรมันแล้ว พร้อมที่จะเจอเรื่องต่างๆมากมายในอนาคตด้วยกันกับนอยส์ นอยส์เองก็ได้กลับไปจัดการสะสางปัญหาของตัวเองที่บ้านเกิดแล้วถึงได้มารับอาโอบะไปอยู่ด้วยกัน เลือกเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเพื่อที่จะได้กลับมารับอาโอบะได้อย่างภาคภูมิใจ และในเมื่อความรู้สึกและความคิดคำนึงของทั้งสองคนตรงกันแบบนี้จะรออะไรละคะ บินลัดฟ้าโล้ดดดด!!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
หน้าปกน่ารักน่าชังมากเบยยยยยย กราบHonyalalaเซ็นเซย์งามๆค่ะ m(_ _)m
กระต่ายล้อมเต็มไปหมดดดดดแล้วดูนอยส์ทำหน้าเข้าสิ หน้ามุ่ยน่ารักเชียวwww คือชอบกระต่ายมากนะแต่ดันทำหน้าตาขัดกันซะงั้น555555>_<) แล้วแบบว่าลองสังเกตระยะห่างของสองคนนี้สิคะ...นี่คือห่างกันแล้วใช่มั้ย มันช่างแนบชิดกันมาก5555555 คือชิดมากๆอ่ะค่ะ ย้อนกลับไปดูของคนอื่นๆยังไม่ชิดกันขนาดนี้เลยนะ555555+ ให้ตายสิพวกนาย!=/////=)) อยากเข้าไปสิงกระต่ายตัวที่คุณชายอุ้มอยู่จังค่ะ ฮึๆๆๆๆๆๆๆๆ(///∇//)
ภาพนี้เสียดายหาได้แต่แบบแซมเปิ้ล ถ้าได้สแกนสวยๆแล้วจะเอามาลงใหม่นะคะ
 
 
 
 
แผ่นแรก(o゚▽゚)o゚▽゚)o゚▽゚)o
 
 
เปิดมาที่อาโอบะเล่าย้อนความไปค่ะ ถึงตอนที่อาโอบะสู้กับนอยส์ด้วยไลม์ และหลังจากจบการแข่งไลม์แล้วนอยส์ก็หายตัวไป อาโอบะออกตามหาแล้วแต่ก็หาไม่เจอ ติดต่อไปก็ไม่ได้รับการติดกลับมาเลย ไม่รู้ว่านอยส์หายไปไหนจนผ่านไปสามเดือน จนคิดไปว่านอยส์คงจะไม่กลับมาอีกแล้ว ในตอนที่อาโอบะตัดใจแล้วจู่ๆนอยส์ก็กลับมาหา มาด้วยสภาพที่แตกต่างออกไปจากเดิมราวกับคนละคน เพื่อกลับไปจัดการสะสางปัญหารับผิดชอบเรื่องต่างๆนอยส์เลยกลับไปที่บ้านเกิด แต่พอกลับมาหาอาโอบะแล้วก็บอกว่า "ชั้นมารับนาย"
หลังจากนั้นก็มีอะไรหลายๆอย่างและอาโอบะได้ตัดสินใจไปเยอรมันกับนอยส์ ไม่ใช่แค่ไปเฉยๆแต่เป็นการไปอยู่ด้วยตลอดไป ก่อนวันออกเดินทางรู้สึกซับซ้อนแปลกๆและกังวลมากๆนอนไม่หลับเลย ซึ่งมันก็เรื่องปกติเพราะไม่เคยนั่งเครื่องบินเลย และไม่เคยออกไปข้างนอกมิโดริจิมะด้วยแต่ไม่ใช่ตัวคนเดียว มีนอยส์อยู่ด้วยต้องไม่เป็นไรแน่ๆ คิดแบบนี้และหลับตาลง...จนในที่สุดก็ถึงวันออกเดินทาง นอยส์กับอาโอบะออกเดินทางจากสนามบินที่พลาตินัมเจลมุ่งไปสู่เยอรมัน......
 
 
คู่นี้มาแปลกกว่าคู่ก่อนๆเลยตรงที่คู่ก่อนๆเค้าจะเริ่มเรื่องหลังจากผ่านไปแล้วระยะนึงค่ะ อย่างน้อยครึ่งปีจนถึงหนึ่งปีไปแล้ว แต่สองคนนี้มาแนวเรื่องต่อเรื่องเลยค่ะ คือเล่นรีคอนเนคจบแล้วมาฟังดราม่าซีดีแผ่นนี้ต่อได้เลย ไม่มีเว้นระยะเวลาอะไรเบย ตามติดชีวิตสามีภรรยาสุดๆละทีนี้(///∇//)
 
 
 
เฟี็ยวววว~~~เสียงเครื่องบินค่ะ ถึงเยอรมันละนะwww(*^▽^*)
 
 
ฮาอาโอบะwwลงเครื่องมานี่แลดูเพลียมากๆ เพราะเจ้าตัวเกรงแหล่ะค่ะ ไม่เคยขึ้นเครื่องบินเลยออกแนวกลัวนั่งเกรงตัวแข็งไปหมด ไหนจะกลัวเครื่องตกจนนอนไม่หลับอีก นอยส์แอบตลกอาโอบะค่ะ ในเครื่องนั่งจนเกร็งไปหมด ww 
อาโอบะสังเกตบรรยากาศของที่นี่ค่ะ ถามนอยส์ว่าข้างนอกร้อนเหมือนญี่ปุ่นหรือเปล่านะ นอยส์ตอบกว่าไม่รู้สึกร้อนอะไรแต่เพราะช่วงฤดูกาลตอนนี้ไม่คงที่มีบางทีที่จู่ๆก็หนาวขึ้นมาก็มี อาโอบะได้ยินนอยส์ตอบแล้วก็กะเตรียมระวังเรื่องเสื้อผ้าด้วย อาโอบะนึกขึ้นได้ว่าต้องเปิดระบบเร็นตอนลงเครื่อง เลยเปิดซะตอนนี้เลยค่ะ เร็นถามว่าสนุกกับการเดินทางบนท้องฟ้าครั้งแรกมั้ยฟ้ามั้ยwwwอาโอบะบอกยิ่งกว่าสนุกคือรู้สึกเหนื่อยค่ะ55555+
เร็นบอกว่ายิ่งกว่าอาการเครียดของอาโอบะมีอาการความดันโลหิตร่างกายสูงขึ้นอยู่ด้วย อาโอบะเองได้ยินแบบนั้นเลยบอกไปว่าถ้าได้นอนหลับสนิทสักคืนก็คงจะหายดีขึ้นเอง
 
"นอยส์ ออลเมลของนายล่ะ ไม่ปลุกเหรอ"
 
"กลับไปแล้วค่อยปลุกก็ได้ หนวกหูน่ะ"
 
"หนวกหููเหรอ...ที่เซ็ตให้เป็นแบบนั้นก็นายเองไม่ใช่เหรอ!? ไม่ยอมรับแต่โดยดีจริงๆนะ"
 
โอ๊ยยยยยยยยยยยยอาการซึนยังคงรักษาไม่หายและดูจะไม่มีวันหายค่ะนายคนนี้5555555++ ที่ไม่ปลุกอุซางิโมโดกิเพราะเสียงดังหนวกหู แต่ก็ตัวเองน่ะแหล่ะที่เป็นคนตั้งค่าให้เสียงแสบสันแบบนั้นเองนี่ ไอเด็กคนนี้นี่(///ω///)凹凹凹!
 
 
แล้วนอยส์ก็บอกจะพาอาโอบะไปที่อพาร์ตเมนต์ที่ตัวเองอยู่ค่ะ ยังไม่ใช่บ้านเดิมจริงๆ 
เมื่อมาถึงแล้วอาโอบะก็ตลึงกับความอลัง แต่นอยส์บอกว่ามันก็รู้สึกเหมือนๆกับห้องที่พลาตินัมเจลไม่ใช่เหรอ อาโอบะเลยบอกว่าแบบพลาตินัมเจลมันสำหรับคนมีเงิน เจ้าตัวที่เป็นคนธรรมดาไม่คุ้นเคยกับอะไรแบบนี้ค่ะ 
 
นอยส์ให้อาโอบะเข้าไปในห้องก็ตะลึงอีกรอบกับพื้นที่ห้อง...
 
นอยส์เลือกที่นี่เพราะไม่ลำบากเวลาเคลื่อนย้ายสิ่งของกับตอนซื้อของ ซึ่งที่นี่เงื่อนไขดีสุดแล้วส่วนเรื่องดีไซน์ห้องยังไงก็ได้แค่ดูไม่แปลกก็โอเคแล้ว
 
แล้วน